VPS treo game yêu cầu những gì? Tại sao nên treo game trên VPS?

Để giúp bạn đọc trả lời cho câu hỏi: VPS treo game yêu cầu những gì? Tại sao nên treo game trên VPS? thì chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ thông tin bên dưới bài viết này.

VPS treo game là một máy chủ ảo có cấu hình giống một chiếc máy tính thông thường, giúp người chơi cày game dễ dàng. Nó hơn PC ở chỗ: hoạt động liên tục 24/24h (chỉ cần có kết nối mạng), không bị hỏng, không bị hao mòn và dễ dàng bằng Remote Desktop hoặc Remote Mobile.

VPS treo game cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Không phải VPS nào cũng treo game được, nó cần có yêu cầu như sau:

+ Có ram từ 2GB trở lên

+ Chạy hệ điều hành Windows (có thể là windows 7 hoặc windows server)

+ Có băng thông không giới hạn (Banwidth Unlimited);

+ Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng bằng Remote desktop hoặc Remote mobile.

Khi thực hiện việc treo game trên VPS thì mọi tác vụ gần như chúng ta đều giao cho VPS auto thực hiện theo cài đặt. Chính vì vậy, VPS treo game phải có độ ổn định cao, có khả năng tự hoạt động liên tục mà ít cần can thiệp. Trong trường hợp cần can thiệp, phải dễ dàng điều khiển và thao tác, bởi vì hầu hết các game thủ còn ít kiến thức sử dụng VPS.

VPS treo game yêu cầu những gì? Tại sao nên treo game trên VPS? 1

Loại VPS treo được game là loại VPS có công nghệ ảo hóa, cho phép thực hiện các tác vụ ẩn khi không bật remote deskop. Đây là yêu cầu tiên quyết quan trọng, nếu VPS của bạn khi đóng remote desktop mà dừng hoạt động các tác vụ chuột và màn hình thì không thể sử dụng để auto game.

Mời bạn đọc thêm: https://cloudservergiare.com/huong-dan-cach-cai-dat-va-su-dung-vps-treo-game-moi-nhat-2021-338/

Tại sao tôi nên treo game trên VPS?

Treo game trên PC đã phổ biến với nhiều game thủ, nhưng treo game trên VPS còn khá mới lạ. Việc treo game trên VPS có những ưu điểm sau:

– Không bị làm phiền: VPS là sở hữu của riêng bạn trên không gian internet, không chung đụng với ai. Do vậy, việc sử dụng VPS để treo game sẽ được liên tục, bạn không sợ ai đó vô tình hoặc cố ý tắt mất tool của bạn giống như treo trên PC.

VPS treo game yêu cầu những gì? Tại sao nên treo game trên VPS? 2

– Bảo mật tuyệt đối: Bảo mật là tính năng quan trọng nhất của VPS, giúp bạn duy nhất sở hữu VPS để thực hiện các công việc riêng. Tính năng bảo mật của VPS do bên mình cung cấp được đảm bảo sử dụng an toàn tuyệt đối, có chức năng backup giúp bạn không lo mất dữ liệu giữa chừng.

– Tiết kiệm chi phí: Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa đầu tư cho mỗi account game. Từ chi phí điện năng, chi phí đầu tư phần cứng, nếu bạn muốn đầu tư acc game nhưng chưa đủ một khoản tiền lớn mua máy tính, bạn có thể thuê những VPS, server để treo game có chi phí hàng tháng rẻ hơn nhiều so với đầu tư một máy tính cá nhân.

– Có thể mở rộng công việc dễ dàng: Không giống như PC, VPS có thể mở rộng dễ dàng bằng cách nâng cấp các thông số về ổ cứng, Ram cũng như các thông số khác theo yêu cầu sử dụng ngày càng tăng của khách hàng.

Nên mua VPS ở đâu?

KDATA là một trong những nhà cung cấp Cloud VPS, VPS giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói VPS dùng để treo game, VPS có cấu hình từ mức tối thiểu đến các server có cấu hình khủng hay các VPS dung lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu treo game, auto game của người dùng.

VPS treo game yêu cầu những gì? Tại sao nên treo game trên VPS? 3

Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm tại website: https://kdata.vn/

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc về VPS dùng để treo game cần đáp ứng tiêu chí gì, tại sao nhiều người game nên lựa chọn hình thức này….. Hy vọng chúng sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc.