Vì sao tài khoản Ads bị khóa? VPS là giải pháp để chạy QC Facebook?

Rất nhiều bạn chạy quảng cáo Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter… bị khóa tài khoản Ads mà chưa rõ nguyên nhân tại sao. Và làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Liệu dùng VPS Facebook có phải là giải pháp thay thế tốt nhất?

Vì sao tài khoản chạy quảng cáo của bạn bị khóa?

– Địa chỉ IP của bạn đang chạy hoặc sử dụng song song nhiều tài khoản Ads

– Chạy IP với địa chỉ IP công cộng như quán cafe, trung tâm thương mại rất dễ bị các các mạng xã hội liệt vào backlist gây ra tình trạng khóa tài khoản.

Vì sao tài khoản Ads bị khóa? VPS là giải pháp để chạy QC Facebook? 1

– IP đang đăng nhập có lịch sử trước đây bị liệt vào danh sách đen hoặc các IP trước đây có lịch sử chạy bùng tiền, chạy lậu …

– Địa chỉ Mac address , Hardwave ID ,vào danh sách đen cho dù các bạn fake cỡ nào đi nữa thì địa chỉ Mac và ID luôn luôn cố định trên máy tính vật lý của các bạn.

– Quảng cáo của bạn tạo chưa đủ lâu, tương tác chưa nhiều hoặc dùng các thẻ visa ảo … mẫu quảng cáo chưa hợp lệ.

– Chạy phải các quảng cáo bị cấm do vi phạm chính sách hoặc thuần phong mỹ tục của Việt Nam Còn rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tài khoản bị khóa tùy vào tình trạng thực tế và thông báo phản hồi của bạn.

Chính vì thế, chúng tôi xin giới thiệu giải pháp cứu cánh hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo áp dụng ngay. Đó chính là sử dụng máy chủ ảo VPS. Sử dụng VPS để nuôi acc Gmail, Google MMC… chạy quảng cáo

VPS – Giải pháp nuôi tài khoản Ads an toàn nhất

– Thuê ngay một VPS chạy nền tảng hệ điều hành Windows với địa chỉ VPS IP Việt Nam hoặc VPS IP US nếu như bạn chạy tại Mỹ

Vì sao tài khoản Ads bị khóa? VPS là giải pháp để chạy QC Facebook? 2

– Đăng nhập vào VPS thông qua Remote desktop và cài cho mình ngay trình duyệt Chomer, firefox để sử dụng.

– Tạo tài khoản của các bạn ngay trên trình duyệt của các bạn vừa tải lúc nãy và sử dụng như một người dùng bình thường

– Sử dụng VPS Facebook…. trong vòng vài ngày đến 1 tuần để đảm bảo tài khoản không bị phát hiện ra là ảo hoặc spam

– Đọc lại kỹ chính sách quảng cáo từng bên nhé ví dụ như bạn chạy quảng cáo Google Ads bạn phải đọc thật kỹ không anh Google cực kỳ khó tính đó.

– Khi đã tạo xong tài khoản quảng cáo không nên tạo một tài khoản khác mà nên sử dụng duy nhất 1 tài khoản trên một VPS để đảm bảo IP đó chỉ sử dụng acc đó là duy nhất tuy nhiên bạn có thể sử dụng song song nhiều tài khoản của các mạng khác nhau thì ok còn ví dụ như chạy 2 acc facebook trên 1 vps thì không được nhé.

Bạn nên lựa chọn thuê vps nuôi nick để chạy quảng cáo của các Nhà cung cấp có uy tín để họ có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng hoặc thay đổi được các thông số: Browser version, IP ,MAC, Hard disk serial, Windows name, Browser, độ phân giải của màn hình, kích thước hiển thị mặc định (Screen Size)…

Vì sao tài khoản Ads bị khóa? VPS là giải pháp để chạy QC Facebook?3

Như vậy thì các bạn đang chạy quảng cáo Facebook, Tiktok, Twitter… hay MMO đã tìm ra giải pháp cứu cánh cho mình rồi đúng không? Chúc bạn không còn gặp phải tình trạng khóa tài khoản hoặc bị chặn Ads nữa nhé.

Bài viết có tham khảo thêm từ: vpsmmo.info