Top 9 Plugin WordPress tạo Google Maps tốt nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ bật mí  cho các bạn biết top các plugin WordPress tạo Google Maps tốt nhất hiện nay bao gồm cả plugin trả phí và plugin miễn phí. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Website đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Vì vậy, nó cần có mục liên hệ việc giao tiếp đôi bên trở nên dễ dàng hơn. Ngoài việc cung cấp các thông tin cơ bản như số điện thoại, địa chỉ liên hệ thì doanh nghiệp cũng cần tích hợp bản đồ Google Maps hiển thị vị trí nhằm mang đến thông tin trực quan hơn. Và việc tích hợp các Plugin WordPress tạo Google Maps sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng và nhanh chóng.

Các plugin WordPress tạo Google Maps hoàn toàn miễn phí

Mặc dù vướng phải một số điểm hạn chế về mặt chức năng cũng như khả năng tùy biến giao diện. Song, những Plugin dưới đây vẫn đủ để đáp ứng được hầu hết những nhu cầu cơ bản trong việc tích hợp Google Maps vào Website:

WP Google Map Plugin

WP Google Map Plugin sử dụng đơn giản và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp. Bạn có thể tạo mã ngắn để hiển thị bản đồ Google trên Website, tương thích với cả giao diện desktop và thiết bị di động.

Plugin này bao gồm các tính năng nổi bật như:

  • Cho phép hiển thị lưu lượng traffic, tỷ lệ chuyển đổi,…
  • Cho phép hiển thị tin nhắn chỉ với một cú click, hoặc điều hướng đến một liên kết bên ngoài.
  • Với sự hỗ trợ của Placeholder, bạn có thể tùy chỉnh nội dung cửa sổ thông tin.
  • Tương thích với mọi thiết bị di động, desktop.

WP Google Maps

Đây là một trong những Plugin WordPress tạo Google Maps phổ biến với Shortcode tích hợp sẵn. Do đó, bạn có thể chèn bản đồ vào bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn hoặc tạo ra nhiều bản đồ khác nhau.

Top 9 Plugin WordPress tạo Google Maps tốt nhất hiện nay 1

Chưa hết, bạn còn có thể chọn chiều rộng, cao, biểu tượng đánh dấu vị trí bản đồ trong quá trình cấu hình, cài đặt. Tuy nhiên, lưu ý là phiên bản miễn phí của WP Google Map Plugin chỉ cho phép tạo một bản đồ.

Maps Widget for Google Maps – Google Maps Builder

Bạn quá mệt mỏi với các Plugin Google Maps chậm và lỗi? Bạn gặp khó khăn khi phải mất hàng giờ để thiết lập Plugin Google Maps? Maps Widget for Google Maps sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với Maps Widget for Google Maps, bạn sẽ có một bản đồ hoàn hảo với Thumbnail và Lightbox chỉ trong vài phút.

Google Maps Easy

Bạn có thể tạo Google Maps dễ dàng, nhanh chóng với Plugin Google Maps Easy WordPress. Điểm đánh dấu Google Maps có thể thực hiện với bất kỳ phương tiện nào như video, hình ảnh, liên kết, mô tả văn bản. Bạn có thể thêm Google Maps bằng Shortcode, mở trong cửa sổ bật lên hoặc sử dụng tiện ích bản đồ Google. Đây là Plugin giúp hiển thị Google Maps trên trang liên hệ, hiển thị tuyến đường, địa điểm, khu vực giao hàng,…

Các tính năng nổi bật của Plugin Google Maps Easy như: Không giới hạn số điểm đánh dấu bản đồ và địa điểm; Đánh dấu bản đồ với mô tả phương tiện truyền thông; Thêm bản đồ với mã shortcode hoặc mã PHP,…

Các plugin WordPress tạo Google Maps trả phí

Với những nhu cầu sử dụng cao, chuyên nghiệp. Top 5 Plugin dưới đây sẽ là những sự lựa chọn đáng để cân nhắc nhất ở thời điểm hiện tại:

5sec Google Maps PRO

Bất cứ khi nào nói về Plugin WordPress tạo Google Maps, 5Sec Google Maps thường là lựa chọn đầu tiên của người dùng. Đây cũng là một trong những Plugin Google Maps bán chạy nhất.

Top 9 Plugin WordPress tạo Google Maps tốt nhất hiện nay 2

Plugin này được mã hóa hoàn toàn miễn phí, không cần bất kỳ khóa thiết lập hoặc API nào. Các Plugins có chỉ dẫn xây dựng và có thể tạo ra các mô tả tuyệt vời.

Đặc điểm:

– Plugin chạy nhanh, có thể tải nhiều dữ liệu hơn trong chưa đầy một giây. Plugin này sử dụng GUI xây dựng bản đồ.
– 5Sec Google Maps cho phép bạn tùy chọn khóa lock_map của người dùng trong trường hợp bạn cần khóa bản đồ của mình.
– Plugin này hoàn toàn tương thích để hiển thị trên mọi màn hình, thiết bị.

5Sec Google Maps PRO cung cấp vô số tính năng và chức năng chỉ với 19 USD cho bản thương và 90 USD cho bản mở rộng.

Advanced Google Maps

Đây là một Plugin WordPress giàu tính năng, sử dụng rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng các chức năng của Google Maps mà không cần mã hóa. Advanced Google Maps có các tính năng và chức năng nâng cao được người dùng rất ưa chuộng.

Các tính năng:

– Hiển thị lưu lượng truy cập trực tiếp trong khu vực của bạn và chuyển tuyến trên Google Map.
– Thông qua HTML tùy chỉnh, bạn có thể hiển thị hình ảnh, video, liên kết tùy chỉnh và hơn thế nữa.
– Bạn có thể lọc vị trí của mình theo khoảng cách bán kính, bằng cách chọn tùy chọn bán kính.

Plugin Advanced Google Maps có mức giá tiêu chuẩn là 59 USD và phiên bản mở rộng có giá 120 USD. Ở phiên bản mở rộng này, bạn có thể sử dụng không giới hạn các tính năng của Advanced Google Maps.

Mapify Google Map WordPress

Mapify là một Plugin WordPress tạo Google Maps phổ biến nhất được cung cấp bởi CodeCanyon. Plugin này giúp tích hợp Google Maps cho WordPress với một bản đồ tùy chỉnh. Đồng thời cung cấp các tính năng không giới hạn như vị trí không giới hạn, vị trí địa lý và phòng trưng bày thông tin. Khi sử dụng Plugin này, bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ khách hàng tuyệt vời và nhanh chóng 24/7.

Các tính năng:

– Bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào vì Plugin có bản đồ Google được tùy chỉnh hoàn toàn.
– Plugin được tích hợp tốt với Google Maps.
– Hiển thị thông tin và thư viện cho từng địa điểm.
– Có hiệu ứng jQuery để cung cấp một hiệu ứng cực kỳ mượt mà và đẹp mắt.

Chỉ với 13 USD, bạn có thể sử dụng Mapify Google Map WordPress với nhiều lợi ích, tính năng hỗ trợ.

Top 9 Plugin WordPress tạo Google Maps tốt nhất hiện nay 3
Mapify giúp tích hợp Google Maps cho WordPress với một bản đồ tùy chỉnh.

Google Maps Widget

Đây cũng là một Plugin WordPress tạo Google Maps tốt và hiệu quả, cài đặt dễ dàng. Maps Widget for Google Maps giúp tạo một bản đồ dạng Thumbnail. Bản đồ này có thể chèn vào Sidebar hoặc bên dưới Footer của WordPress. Người dùng có thể phóng to khi click vào. Maps Widget là lựa chọn tốt nhất cho những Website không có nhiều không gian.

Web-Dorado

Web-Dorado cung cấp một cách dễ dàng và đơn giản để thêm bản đồ không giới hạn. Bên cạnh đó bạn còn có thể thêm các lớp bản đồ, các tính năng định vị địa lý,… trên trang Web của mình.

Web-Dorado có nhiều tính năng như trình tạo bản đồ. Tính năng này cho phép bạn tùy chỉnh bản đồ của mình và xem trước các thay đổi ngay lập tức với tùy chọn xem trước trực tiếp. Plugin này sử dụng một mã đơn giản và rõ ràng giúp nó tương thích với bất kỳ chủ đề nào trên WordPress.

Top 9 Plugin WordPress tạo Google Maps tốt nhất hiện nay 4
Web-Dorado cung cấp các tính năng, hỗ trợ tên miền không giới hạn

Các tính năng:

– Plugin hoàn toàn đáng tin cậy, an toàn. Bạn có thể tích hợp bản đồ đến trang Web của mình một cách dễ dàng.
– Plugin thực sự rất đơn giản và dễ sử dụng, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ và được chỉ đường nhanh chóng.
– Được tích hợp trình tạo biểu tượng, bạn có thể tạo các biểu tượng tùy chỉnh và đính kèm chúng vào bản đồ.
– Plugin cho phép bạn tạo kiểu và cá nhân hóa các bản đồ theo nhiều cách khác nhau.

Web-Dorado cung cấp các tính năng không giới hạn với mức giá 99$. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ tên miền không giới hạn.

Nếu không thông thạo code thì bạn có thể dùng những plugin tốt nhất hiện nay bên trên để tạo Google Maps cho wewbsite của mình nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn bài tham khảo: matbao