Top 7 tựa game độc quyền hay nhất phải chơi trên PlayStation 5

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc PlayStation 5 thì nhất định không thể bỏ qua top 7 tựa game độc quyền hay nhất năm 2021 mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Lưu ý một số tựa game sau cũng có thể có trên PlayStation 4 thế hệ cuối cùng.

Astro’s Playroom

Top 7 tựa game độc quyền hay nhất phải chơi trên PlayStation 5 1
Đây là một tựa game “nhập môn” với hầu hết tất cả những game thủ sở hữu một chiếc PlayStation 5 mới. Để làm quen với những thay đổi, Sony đã tích hợp sẵn tựa game này trên bộ PlayStation 5. Với những động tác như bay, nhảy, cuộn và có cả rung nữa. Đặc biệt, nếu bạn đã từng chơi qua Play Staion V hoặc các nền tảng console khác thì chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên trước khả năng rung trên tay cầm của PlayStation 5 khi lần đầu trải nghiệm tựa game này đấy. Và tất nhiên, nó hoàn toàn miễn phí.

Marvel’s Spiderman: Miles Morales

Là một tựa game hay nhất trên PlayStation 5, chắc chắn sẽ không game thủ nào có thể bỏ qua được sức hút của trò chơi độc quyền này.

Top 7 tựa game độc quyền hay nhất phải chơi trên PlayStation 5 2

Đến với Marvel’s Spiderman: Miles Morales, bạn sẽ trải nghiệm được một cuộc phiêu lưu độc lập có quy mô tương đương với Uncharted: The Lost Legacy. Marvel’s Spiderman đặt bạn vào vị trí của một cậu thanh niên được tiếp nối năng lực của Peter Parker và cùng nhau bảo vệ New York. Cũng như những tựa game về Spiderman khác, Marvel’s Spiderman sẽ cho bạn trải nghiệm những cú nhảy, lướt, bắn tơ đậm chất điện ảnh với những khung hình tuyệt vời. Càng tuyệt vời hơn khi nó được chơi trên chính chiếc PlayStation 5 của bạn. Hãy rủ bạn bè cùng nhau cảm nhận sự tuyệt vời này nhé.

Demon’s Soul

Top 7 tựa game độc quyền hay nhất phải chơi trên PlayStation 5 3
Là một phiên bản remake chất chơi và đẫm máu, Demon’s Soul đã khởi nguồn cho toàn bộ Soulslike sub-genre. Game được thiết lập để cung cấp một lớp tổng thể về hình ảnh với Demon’s Souls nhằm hồi sinh một trong những tựa game quan trọng nhất của thế hệ PlayStation 3.

Destruction AllStars

Top 7 tựa game độc quyền hay nhất phải chơi trên PlayStation 5 4
Một sự kết hợp tuyệt vời giữa trận Destruction Derby và Overwatch, Destruction AllStars mang đến cho PlayStation 5 trận chiến bằng xế hộp và các người hùng với nhau. Một điều cần chú ý – Destruction AllStars sẽ là một phần của dòng PlayStation Plus tháng 2 năm 2021!

God of War: Ragnarok

Top 7 tựa game độc quyền hay nhất phải chơi trên PlayStation 5 5
Sự xuất hiện của God of War: Ragnarok trong buổi giới thiệu PlayStation 5 của Sony được cho là một bất ngờ lớn. Sony khẳng định rằng đây sẽ là phiên bản nối tiếp theo sự thành công của bản 2018. Họ cũng hứa hẹn rằng God of War: Ragnarok sẽ được lên kệ vào năm 2021.

Gran Turismo 7

Top 7 tựa game độc quyền hay nhất phải chơi trên PlayStation 5 6
Nếu bạn là một người đam mê tốc độ thì đây, Gran Turismo 7 sẽ là một trong những tựa game PlayStation 5 hay nhất mà không làm bạn thất vọng. Thật sự sẽ rất thiếu sót nếu các đời PLay Station ra mắt mà lại không có cái tên Gran Turismo. Thông qua bộ điều khiến DuelSense, bạn sẽ có được những phản hồi xúc giác đầy đủ và tuyệt vời. Hơn nữa, với âm thanh 3D sẽ khiến bạn “rùng mình” khi có một chiếc ô tô chạy vượt qua mặt.

Horizon Forbidden West

Top 7 tựa game độc quyền hay nhất phải chơi trên PlayStation 5 7
Được cho là một trong những trò chơi ấn tượng nhất đã từng thấy trên PlayStation 5, phần tiếp theo của Guerrilla Games Horizon Zero Dawn có vẻ là tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng. Một thế giới tuyệt đẹp pha trộn giữa vẻ đẹp tự nhiên với khoa học viễn tưởng, những con robot khổng lồ và tất nhiên là cả sự trở lại của nữ anh hùng Aloy. Horizon Forbidden West có vẻ sẽ là một cú hích lớn cho các game thủ PlayStation 5 ở khắp mọi nơi khi nó phát hành vào năm 2021.

Trên đây là những tựa game độc quyền hay nhất trên PlayStation 5 mà bạn phải chơi thử một lần. Trải nghiệm rồi đưa ra đánh giá của bạn về chúng như thế nào nhé.