Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022

Sử dụng một trong số các ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android năm 2022 bên dưới đây sẽ giúp bạn truy cập vào những trang web bị chặn một cách dễ dàng. Thử ngay nhé!


Secure VPN

Secure VPN không yêu cầu phải cấu hình thiết bị mà chỉ cần nhấn Connet để truy cập Internet an toàn và hoàn toàn ẩn danh.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 1

Tốc độ truy cập Internet cũng nhanh chóng, truy cập nhanh chóng. Đặc biệt ứng dụng sẽ ngăn chặn các bên thứ ba, mã khóa kết nối của bạn để bên thứ ba không thể theo dõi các hoạt động trực tuyến, tạo độ an toàn cho kết nối.

VPN Master fake IP Android

Cũng như những ứng dụng VPN trên, VPN Master sẽ giúp bạn truy cập vào những trang web bị chặn, bảo mật kết nối Internet, duyệt web riêng tư hoặc nặc danh. Ứng dụng sẽ vượt qua mọi hàng rào của các trang web với proxy VPN miễn phí trên thế giới.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 2

Chúng ta có thể lựa chọn nhiều máy chủ proxy để vào các trang web bị chặn.

VPN Master danh sách quốc gia Kết nối server

 Touch VPN

Touch VPN mã hóa dữ liệu sử dụng Secure Socket Layer (SSL), duy trì liên kết bảo mật và mã hóa giữa các server và client. Ứng dụng còn giúp tiết kiệm pin của thiết bị khi so sánh với các ứng dụng VPN khác. Điều này khiến nó trở nên tuyệt với hơn cho những người đang tìm kiếm ứng dụng sở hữu hai tính năng này.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 3

Hotspot Shield VPN Proxy

Với khoảng 330 triệu lượt tải trên toàn cầu, Hotspot Shield xứng đáng đứng đầu danh sách này. Ngoài các tính năng truyền thống có trong hầu hết các ứng dụng VPN, nó còn cung cấp mã hóa HTTPS cấp ngân hàng để bảo mật kết nối WiFi cho việc gửi dữ liệu để bảo vệ khỏi người nghe trộm.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 4

Sử dụng kết nối mã hóa HTTPS khi duyệt web

Speed VPN

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 5

VPN Speed là một ứng dụng cho phép một ứng dụng kết nối Internet thông qua các máy chủ đặt tại nhiều vị trí địa lý. Nó được thiết kế đặc biệt cho duyệt web bằng cách bỏ chặn các trang web bị hạn chế về mặt địa lý và để xem các video có độ phân giải thấp. Mỗi phiên của Speed VPN kéo dài trong 60 phút và nó có thể được kết nối lại với một cú nhấp chuột.

CyberGhost VPN

CyberGhost có rất nhiều ưu điểm: Có trụ sở tại Romania (không phải là một phần của bất kỳ liên minh giám sát nào), có bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt vời và bạn có thể kết nối tới 7 thiết bị bằng một tài khoản.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 6

Một số tính năng nổi bật bao gồm:

– Chặn quảng cáo
– Trình chặn nội dung độc hại
– Hỗ trợ tính năng trò chuyện trực tiếp cho khách hàng
– Chính sách nghiêm ngặt không ghi nhật ký
V.v…
CyberGhost nhận được một số phản hồi tiêu cực gần đây và điểm đánh giá đã giảm xuống còn 3,6

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và tốc độ khá tốt nhưng không tốt bằng NordVPN, VPN tốt nhất cho Android. Mặc dù CyberGhost là một dịch vụ VPN rất có uy tín, nhưng ứng dụng Android này đã nhận được một số phản hồi tiêu cực gần đây và điểm đánh giá đã giảm xuống còn 3,6. Với giá $2,75 (khoảng 60.000VND)/tháng, đây là một VPN tuyệt vời để giữ cho điện thoại Android được bảo vệ.

Mọi người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề bảo mật Internet, đặc biệt khi thực hiện giao dịch qua thiết bị di động. VPN (Mạng riêng ảo) là công nghệ cho phép người dùng tăng thêm mức bảo mật khi lướt Internet mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư dữ liệu cá nhân, ngay cả khi sử dụng mạng Wifi công cộng.

ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời vì tính dễ sử dụng và tốc độ của nó. ExpressVPN cũng là một trong những VPN phổ biến nhất trên thị trường. Nó đi kèm với một số tính năng nâng cao. Đáng chú ý nhất là mã hóa AES 256-bit. Nó cũng cung cấp ba kết nối đồng thời.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 7

Với ứng dụng Android, bạn sẽ có quyền truy cập vào các máy chủ tốc độ cao trên 94 quốc gia. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ 24/7 và trò chuyện trực tiếp khi cần giúp đỡ.

NordVPN

NordVPN được đăng ký tại Panama và dịch vụ VPN của nó có hơn một triệu người dùng. Với hơn năm triệu lượt tải xuống ứng dụng, NordVPN cũng là một lựa chọn phổ biến.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 8

Trong số nhiều tính năng thú vị, công nghệ Double VPN là điểm nổi bật nhất. Công nghệ này bổ sung thêm một lớp bảo mật bằng cách chuyển kết nối của người dùng qua hai máy chủ VPN riêng biệt. Với chính sách không lưu lại nhật ký, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng không có hoạt động nào của mình bị theo dõi.

Ứng dụng có thể thiếu các tùy chọn cấu hình, nhưng nó khá đơn giản và dễ sử dụng.

VPN Warp+ 1.1.1.1

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 9

VPN Warp+ 1.1.1.1 được phát triển bởi Cloudflare. Quantrimang.com đã có một bài viết rất chi tiết về 1.1.1.1, bạn có thể tham khảo. Điểm mạnh của 1.1.1.1 là miễn phí, kết nối nhanh, ẩn danh, giúp bạn truy cập được những trang web bị giới hạn địa lý.

TunnelBear

TunnelBear là một trong những ứng dụng có điểm đánh giá cao nhất trên Google Play Store (4,4) với hơn 189.000 người đóng góp ý kiến. Điểm số này rất khó để có được và TunnelBear đã thực hiện một công việc tuyệt vời: Cung cấp một ứng dụng Android ổn định và an toàn.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 10

TunnelBear là một trong những ứng dụng có điểm đánh giá cao nhất trên Google Play Store (4,4)

Điều làm cho TunnelBear “nổi bật giữa đám đông” là việc nó cung cấp dung lượng 500MB dữ liệu miễn phí (đối với một số người có thể là đủ). Gói miễn phí được giới hạn ở một số lượng các vị trí nhỏ hơn, nhưng nếu bạn chỉ cần VPN vài lần một tháng và không sử dụng nhiều dữ liệu thì gói miễn phí 500MB cho TunnelBear có thể là cứu cánh.

Những bài kiểm tra tốc độ cho thấy kết quả thực sự tốt ở tất cả các vị trí và TunnelBear có tất cả mọi tính năng cơ bản, bao gồm hỗ trợ torrent. VPN Kill Switch cũng như bảo vệ rò rỉ DNS là các tính năng chính mà bạn nên tìm kiếm khi mua dịch vụ VPN, và TunnelBear có bao gồm chúng.

TunnelBear có tất cả mọi tính năng cơ bản, bao gồm hỗ trợ torrent

Và tất nhiên, UI với hình chú gấu dễ thương có thể làm tan chảy trái tim bạn!

HideMyAss!

HideMyAss! hay HMA! được đề cập tới trong danh sách này nhờ số lượng lớn máy chủ, đạt kết quả tuyệt vời trong bài kiểm tra tốc độ và gói hàng năm thực sự rất rẻ. Bạn có thể bảo vệ thiết bị Android của mình chỉ với $2,99 (69.000VND) mỗi tháng và HMA! hỗ trợ tối đa 5 thiết bị cho một tài khoản.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 11

HideMyAss! hay HMA! được đề cập tới trong danh sách này nhờ số lượng lớn máy chủ

Mặc dù không có nhiều đánh giá trong Google Play Store như một số ứng dụng VPN khác, nhưng HMA! có thể tự hào về điểm số trung bình rất cao của mình, 4,5. Điều này chủ yếu là do sự ổn định của ứng dụng, cùng với đó là giao diện dễ dàng và trực quan, phù hợp với mọi người.

HMA! có thể tự hào về điểm số trung bình rất cao của mình, 4,5

Một vài điều mà nhiều người dùng không thực sự thích là thực tế, HideMyAss! thuộc quyền tài phán của Vương quốc Anh và tốc độ không bằng một số tùy chọn VPN khác. Ví dụ, máy chủ Phần Lan của HideMyAss! bị giảm 8% trong khi máy chủ Phần Lan của NordVPN chỉ giảm 2% tốc độ tải xuống.

Vì vậy, HideMyAss! là một lựa chọn tuyệt kết hợp ưu điểm của một ứng dụng Android dễ sử dụng và các tùy chọn giá cả hợp lý.

Windscribe VPN

Windscribe là một VPN có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Android. Mặc dù có phiên bản trả phí nhưng bạn vẫn có thể sử dụng Windscribe VPN miễn phí. VPN này sử dụng mã hóa cấp quân sự và có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 12

Với tài khoản miễn phí, bạn nhận được 10GB lướt web mã hóa miễn phí một tháng. Bạn có thể tăng số đó và kiếm thêm 5GB mỗi tháng bằng cách gắn thẻ Windscribe trên Twitter như một hình thức quảng cáo. Bạn cũng nhận được trình phát hiện phần mềm độc hại và trình chặn quảng cáo tự động với ứng dụng này.

Ứng dụng Android có dung lượng nhẹ chỉ dưới 80MB khi được cài đặt. Thiết kế đẹp mắt và trực quan của Windscribe VPN giúp ứng dụng dễ dàng sử dụng ngay cả đối với những người dùng không rành về kỹ thuật. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản miễn phí trên số lượng thiết bị không giới hạn, bao gồm cả thiết bị Android hoặc không.

Nhược điểm

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng miễn phí để vượt qua các giới hạn về địa lý của Netflix thì Windscribe không phải là ứng dụng dành cho bạn. Chỉ những người dùng trả phí mới có quyền truy cập vào nội dung Netflix toàn cầu.

Ngoài ra, với tư cách là người dùng miễn phí, bạn bị giới hạn ở 10 địa điểm trong số 60 máy chủ hiện có của Windscribe. Và mặc dù tốc độ kết nối rất không ổn định đối với người dùng miễn phí, nhưng nó sẽ không gây cản trở trừ khi bạn upload lên các game hoặc video trực tuyến chiếm nhiều băng thông.

Hide.me

Hide.me là một VPN của Malaysia đã ra đời từ năm 2012. Ứng dụng được tải xuống miễn phí để sử dụng trên tất cả các thiết bị Android. Hide.me sử dụng mã hóa 256-bit đối với dữ liệu của người dùng và có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 13

Hide.me hỗ trợ nhiều giao thức bao gồm WireGuard, OpenVPN, IKEv2, SoftEther và SSTP, có tính năng bảo vệ chống rò rỉ DNS, IP và thậm chí cả IPv6, chuyển tiếp cổng có sẵn nếu bạn cần. Dịch vụ này có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android, iOS, Linux, router, console và TV thông minh. Bạn có thể kết nối đồng thời với 10 thiết bị và có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nếu bạn gặp sự cố. Hide.me còn tuyên bố hỗ trợ P2P trên hầu hết các máy chủ.

Với tài khoản Hide.me miễn phí, bạn nhận được 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng. Chưa kể, ứng dụng Android của Hide.me đi kèm với Stealth Guard, cho phép bạn chọn ứng dụng nào có thể truy cập Internet khi VPN không được kết nối.

Ứng dụng thân thiện với người dùng và gọn nhẹ, chỉ hơn 60MB khi được cài đặt. Phiên bản miễn phí của Hide.me cho phép người dùng mở khóa nội dung bị giới hạn theo địa lý trên các trang web phát trực tuyến như YouTube và Spotify.

Nhược điểm

Tài khoản Hide.me miễn phí không mở khóa nội dung Netflix. Ngoài ra, bạn bị giới hạn sử dụng chỉ 5 trong số 75 vị trí của Hide.me.

Bạn chỉ có thể có một kết nối đang hoạt động cho mỗi tài khoản miễn phí. Vì vậy, ngay cả khi đã cài đặt nó trên nhiều thiết bị Android, bạn vẫn không thể kết nối tất cả chúng cùng một lúc.

ProtonVPN

ProtonVPN là một dịch vụ VPN của Thụy Sĩ tương đối mới, được phát hành vào giữa năm 2017. VPN này cung cấp một phiên bản miễn phí cùng với mô hình dựa trên đăng ký thông thường.

VPN bảo mật này gửi lưu lượng truy cập Internet qua một VPN tunnel được mã hóa, vì vậy mật khẩu và dữ liệu bí mật của bạn luôn an toàn, ngay cả qua các kết nối Internet công cộng hoặc không đáng tin cậy. ProtonVPN giữ lịch sử duyệt web ở chế độ riêng tư, không ghi nhật ký hoạt động của người dùng hoặc chia sẻ dữ liệu với các bên thứ ba. Dịch vụ VPN ẩn danh của ProtonVPN cho phép sử dụng Internet mà không cần giám sát. ProtonVPN phá vỡ các rào cản kiểm duyệt Internet, cho phép bạn truy cập bất kỳ trang web hoặc nội dung nào mình muốn.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 14

Tài khoản ProtonVPN miễn phí đi kèm với mã hóa 256-bit, kill switch tùy chọn, cũng như bảo vệ chống rò rỉ DNS. Ưu điểm lớn nhất của ProtonVPN là người dùng miễn phí có quyền sử dụng dữ liệu không giới hạn và cho phép bạn bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý trên YouTube, Spotify và thậm chí Netflix.

Ứng dụng Android chỉ khả dụng trên các thiết bị sử dụng Android 6.0 trở lên, nhưng bạn không phải lo lắng về việc hết dung lượng vì ứng dụng này siêu nhẹ, có thiết kế nền tối và đẹp mắt giúp kết nối với web an toàn và dễ dàng.

Nhược điểm

Tốc độ kết nối của tài khoản miễn phí quá thấp để có thể phát trực tuyến video và game online một cách thoải mái mọi lúc. Ngoài ra, bạn chỉ có quyền truy cập vào máy chủ của ProtonVPN ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hà Lan.

Opera VPN

Opera VPN hơi khác so với tất cả các VPN miễn phí khác trong danh sách này. Nó không có ứng dụng riêng mà là một tính năng được nhúng bên trong trình duyệt web Opera. Opera VPN là một VPN miễn phí 100% và không có phiên bản trả phí.

Opera VPN mã hóa tất cả dữ liệu bạn gửi và nhận thông qua trình duyệt. Nó có chính sách không ghi nhật ký và bạn được hưởng lợi từ việc có dữ liệu không giới hạn. Duyệt bằng địa chỉ IP ảo giúp ẩn vị trí của bạn và cho phép bạn xem web với quyền riêng tư cao hơn. VPN miễn phí của Opera đảm bảo lưu lượng truy cập Internet của bạn trong trình duyệt Opera được bảo mật. Không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt bổ sung nào.

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 15

Ứng dụng Android hơi nặng một chút, vào khoảng 130MB khi được cài đặt. Nhưng bạn có thể coi đây là một giải pháp hai trong một vì Opera cũng là một trình duyệt web mạnh mẽ. Phần VPN của trình duyệt Android không cho phép tùy chỉnh nhiều nhưng sử dụng rất dễ dàng và nhanh chóng

Nhược điểm:

Opera VPN không mở khóa bất kỳ nội dung bị giới hạn địa lý nào trên YouTube, Netflix hoặc Spotify. Ngoài ra, Opera chỉ có 4 máy chủ dành riêng cho VPN có trụ sở tại Mỹ: Đức, Canada, Hà Lan và Singapore.

Tốc độ kết nối không phải là tối ưu để phát trực tuyến, nhưng với một chút kiên nhẫn, bạn vẫn có thể xem video trực tuyến trên YouTube và các nền tảng phát trực tuyến khác.

Và lưu ý rằng vì được tích hợp sẵn, Opera VPN không mã hóa lưu lượng dữ liệu từ các ứng dụng khác trên điện thoại.

Speedify

Speedify là một phần mềm có trụ sở tại Mỹ, cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí. VPN này thu thập một số dữ liệu người dùng cơ bản nhưng không lưu giữ nhật ký hoạt động. Speedify cũng sử dụng mã hóa 128GCM cho dữ liệu của bạn.

Bạn nhận được 2GB dữ liệu miễn phí gia hạn hàng tháng với tài khoản miễn phí. Speedify hoạt động với tất cả các ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến chính. Cho dù bạn phát trực tiếp mỗi ngày hay chỉ đơn giản là tham gia cuộc họp Zoom không thường xuyên, Speedify đều có thể cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến ổn định và đáng tin cậy.

Speedify là công cụ kết nối tối ưu dành cho các streamer. Nó tự động ưu tiên các luồng âm thanh và video, rồi điều chỉnh theo điều kiện mạng để bắt đầu phát trực tuyến với tốc độ phù hợp cho tất cả các kết nối!

Top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022 16

Với Speedify, bạn có thể mở khóa Netflix, Hulu và Spotify của Hoa Kỳ và truy cập nội dung bị giới hạn theo địa lý. Bạn cũng có quyền truy cập vào tất cả các máy chủ tại hơn 33 địa điểm.

Speedify cho đến nay là ứng dụng nhẹ nhất trong danh sách này, có dung lượng khoảng 15MB khi được cài đặt. Ứng dụng này rất đơn giản và bạn có thể bật VPN sau chưa đầy 5 giây.

Nhược điểm:

Nhược điểm của Speedify là tốc độ kết nối. Nó có xu hướng làm chậm kết nối đối với người dùng miễn phí. Đối với Netflix, bạn chỉ có thể truy cập Netflix của Hoa Kỳ bằng cách sử dụng Speedify, điều này sẽ không mấy hữu ích nếu bạn đã sống ở Hoa Kỳ.

Cách thiết lập VPN để xem các trang web bị chặn
Sau khi xem xét một vài dịch vụ VPN, hy vọng bạn đã có thể đưa ra lựa chọn về dịch vụ sẽ sử dụng. Khi đã chọn được dịch vụ phù hợp, hãy làm theo các bước sau:

1. Tải và cài đặt ứng dụng VPN trên Android.

2. Tạo tài khoản và đăng nhập vào dịch vụ VPN.

3. Mở ứng dụng VPN, chọn quốc gia/khu vực bạn muốn fake IP sang đó.

4. Để ứng dụng chạy trong chế độ nền và giữ cho ứng dụng mở, bất cứ khi nào bạn sử dụng Wi-Fi với các trang web bị hạn chế.

Như bạn có thể thấy, có một số VPN sẽ hỗ trợ cho các thiết bị Android. Sự lựa chọn cuối cùng sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của từng người dùng. Bất kỳ VPN nào ở trên cũng rất thích hợp để sử dụng trên các thiết bị Android.

Những lưu ý khi thiết lập VPN cho Android

Bạn nên biết rằng không phải tất cả các VPN đều hoạt động như nhau. Tránh dùng VPN hoàn toàn miễn phí sẽ là một lựa chọn khôn ngoan. Dưới đây là một vài gợi ý khi xem xét VPN để sử dụng cho thiết bị Android:

– Không có chính sách ghi nhật ký – Giống như ISP, VPN có thể lưu trữ nhật ký hoạt động của người dùng. – Nên lựa chọn một dịch vụ VPN tuân thủ chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt.
– Mã hóa mạnh mẽ – Có một tiêu chuẩn công nghiệp về mã hóa AES 256-bit. Đây là tiêu chuẩn bạn nên tìm kiếm trong VPN.
– Hỗ trợ Android – Bạn phải đảm bảo VPN đang xem xét có hỗ trợ và sẽ hoạt động trơn tru trên thiết bị Android.

Trên đây la top 16 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2022. Sử dụng chúng để đổi IP điện thoại, không cần thao tác nhiều để có thể truy cập vào những địa chỉ bị chặn nhé.

Nguồn bài tham khảo: Quantrimang