Những lợi ích không ngờ đến từ việc sử dụng VPS Youtube

Bạn từng va chạm phải cụm từ “VPS Youtube, VPS làm Youtube” trên mạng Internet, qua truyền miệng… Nhưng bạn đã thực sự hiểu nó là gì và mang lại những lợi ích như thế nào cho người dùng?

VPS Youtube là gì? Tại sao tôi nên dùng?

Hiểu như nào cho đúng? 

VPS Youtube là VPS dùng để chạy Youtube và còn được gọi là máy chủ ảo Youtube, được dùng để chạy các phần mềm liên quan đến Youtube như là chạy View và Sub. Các VPS này thường sử dụng Windows OS để làm nền tảng chính chạy phần mềm.

Những lợi ích không ngờ đến từ việc sử dụng VPS Youtube 1

Tại sao phải dùng VPS cho Youtube?

VPS cho Youtube có khả năng mang lại lượng lớn view và sub cho người sử dụng thông qua việc sử dụng phần mềm để thúc đẩy kênh Youtube. Nhờ đó, việc bạn tiếp cận đến đích của việc bật chức năng kiếm tiền sớm hơn.

Hơn nữa nhờ vào lượng view và sub mà VPS mang lại, video của bạn sẽ dễ dàng nhận được đề xuất hơn trên Youtube.

Những lợi ích khi sử dụng VPS cho Youtube

Khi sử dụng VPS làm Youtube, bạn sẽ đạt được hiệu quả cao trong việc:

  • Giúp tăng view
  • Giúp tăng sub – lượt đăng ký (1000 sub)
  • Tăng giờ xem (4000 giờ xem)
  • Tăng đề xuất cho Video

Đồng thời, nếu bạn đang xây dựng thươn hiệu, hay bán hàng, thì VPS cũng sẽ giúp:

  • Tăng lượng tương tác của khách hàng
  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng
  • Tăng khả năng ra đơn
  • Dễ dàng thúc đẩy nội dung sản phẩm đến khách hàng

Những lợi ích không ngờ đến từ việc sử dụng VPS Youtube 2

Ai nên sử dụng? 

Đối tượng chung của VPS Youtube là các Youtuber’s đang làm content trên Youtube. Tuy nhiên lại có lượng View và Sub thấp, hay video hay nhưng lại không được ăn đề xuất. Để đạt được hiệu quả cao, VPS cho Youtube sẽ giúp bạn.

Thuê VPS ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ cho thuê VPS nào uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng và hỗ trợ chu đáo? Chúng tôi gợi ý cho bạn một cái tên: KDATA.

Những lợi ích không ngờ đến từ việc sử dụng VPS Youtube 3

Là một trong những nhà cung cấp Cloud VPS, Cloud Server, VPS giá rẻ…. có tiếng lâu năm tại Việt Nam, KDATA luôn mang những gì tốt nhất đến cho khách hàng với:

– Giá cả hợp lý, dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu

– Tự quản trị: Người dùng có toàn quyền tạo và xóa các Máy ảo theo ý mình. Khởi tạo nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Nâng/hạ cấp dễ dàng và nhanh chóng.

– Dễ sử dụng: Giao diện quản trị thân thiện và dễ dàng sử dụng; tích hợp đầy đủ tính năng như khởi tạo, sửa, xóa, thay đổi cấu hình, cài đặt Firewall và nhiều tính năng ưu việt khác.
– Backup: Tính năng sao lưu được tích hợp trong trang quản trị. Khi bật tính năng này, hệ thống sẽ tự động sao lưu Server của khách hàng theo chu kỳ ngày, tuần, tháng tùy theo cấu hình của khách hàng.
Bên cạnh đó, dịch vụ Cloud VPS của KDATA còn có thêm ưu điểm: Load Balancing (LB), Auto Scaling (vAS), Image Đa Dạng, Tư vấn hỗ trợ nhanh chóng….
Tóm lại: Nếu bạn làm Youtube thì nhanh chân đăng ký sử dụng VPS và tận hưởng những lợi ích cực kỳ giá trị, bất ngờ đến từ sản phẩm này thôi!