Nên thuê Cloud Server ở đâu uy tín, giá rẻ, đảm bảo nhất hiện nay?

Thuê Cloud Server ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng và giá cả là câu hỏi của không ít người dùng hiện nay. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhé.

Cloud Server là gì? Các tính năng của Cloud Server

Cloud server là một máy chủ ảo (chứ không phải máy chủ vật lý) chạy trong môi trường điện toán đám mây. Nó được build, host và phân phối thông qua nền tảng điện toán đám mây trên Internet và có thể được truy cập từ xa. Cloud server còn được gọi là máy chủ ảo, chứa tất cả phần mềm cầu thiết để chạy và có thể hoạt động như các đơn vị độc lập.

Nên thuê Cloud Server ở đâu uy tín, giá rẻ, đảm bảo nhất hiện nay? 1

Cloud Server là dịch vụ cho phép khách hàng khởi tạo theo nhu cầu hàng loạt các tài nguyên máy chủ ảo bao gồm bộ vi xử lý trung tâm (CPU), bộ nhớ tạm thời (RAM), dung lượng lưu trữ (Storage) và hệ thống mạng (Networks) mà không cần phải đầu tư thiết bị phần cứng tại trung tâm dữ liệu (Data Center).

Bạn có thể xem thêm bài viết: https://cloudservergiare.com/cloud-server-la-gi-6-tinh-nang-noi-bat-nhat-cua-cloud-server-31/

Một số tính năng nổi bật:

Lý do chính khiến Cloud Server nhận được nhiều thiện cảm từ người dùng vì:

– Tính sẵn sàng cao: Có cơ chế tự theo dõi trạng thái của các máy chủ dùng trong “cloud”. Nếu một trong hệ quản trị ảo gặp sự cố, client sẽ được chuyển tự động sang server khác.
– Dễ dàng nâng cấp: Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên thì chỉ cần nâng giới hạn trên các server. Hoặc, bạn chỉ cần tạo thêm máy chủ ảo mới trong nội bộ để hỗ trợ cho việc kinh doanh.
– Trình quản lý thân thiện: giao diện Cloud Server dựa trên nền tảng web 2.0 với đầy đủ các tính năng tiện ích.
– Khả năng truy cập từ xa hiệu quả: mọi server đều cung cấp dịch vụ truy cập từ xa.
– Sao lưu dữ liệu: Hệ thống Cloud Server được “backup” và lưu trữ hàng tuần dưới dạng “snapshot” giúp đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức cao nhất.
– Bảo mật nâng cao: Cloud Server sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp mới nhất, bảo vệ toàn thời gian kết hợp với – bảo mật toàn diện dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

Nên thuê Cloud Server ở đâu uy tín, giá rẻ, đảm bảo?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê Cloud Server uy tín, giá rẻ thì KDATA là một lựa chọn đáng để cân nhắc với các ưu điểm như:

– Tự quản trị: Người dùng có toàn quyền tạo và xóa các Máy ảo theo ý mình. Khởi tạo nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Nâng/hạ cấp dễ dàng và nhanh chóng.

Nên thuê Cloud Server ở đâu uy tín, giá rẻ, đảm bảo nhất hiện nay?2

– Hỗ trợ 24/7

– Image đa dạng: Hỗ trợ đa đạng các hệ điều hành và các Application được cài đặt sẵn thông qua các image.
– Dễ sử dụng: Giao diện quản trị thân thiện và dễ dàng sử dụng; tích hợp đầy đủ tính năng như khởi tạo, sửa, xóa, thay đổi cấu hình, cài đặt Firewall và nhiều tính năng ưu việt khác.
– Snapshot: Tính năng Snapshot được tích hợp trong trang quản trị. Cho phép người dùng tạo ra một bản snapshot của một VM và tạo VM khác từ bản snapshot với các application đã được cài đặt bên trong
– Backup: Tính năng sao lưu được tích hợp trong trang quản trị. Khi bật tính năng này, hệ thống sẽ tự động sao lưu Server của khách hàng theo chu kỳ ngày, tuần, tháng tùy theo cấu hình của khách hàng.
– Load Balancing (LB): Dịch vụ tự động phân phối lưu lượng truy cập đến ứng dụng trên nhiều VM, đáp ứng số lượng lớn tải của ứng dụng.
– Database (DB): Dễ dàng thiết lập, vận hành và mở rộng cơ sở dữ liệu doanh nghiệp
– Auto Scaling (vAS): Dịch vụ cung cấp khả năng tự động mở rộng hoặc giảm số lượng máy chủ ảo theo nhu cầu sử dụng nhằm đảm bảo tính sẵn sàng cao cho ứng dụng.
Nên thuê Cloud Server ở đâu uy tín, giá rẻ, đảm bảo nhất hiện nay? 3
Bạn chỉ cần vào chọn gói phù hợp, tiến hành đăng ký rồi sử dụng thôi. Rất nhanh chóng và đơn giản phải không nào?
Nên thuê Cloud Server ở đâu uy tín, giá rẻ, đảm bảo nhất…. tất cả đã có trong bài viết trên đây rồi. Chúc bạn lựa chọn được dịch vụ như ý.