Mất điện, mất mạng: Chơi ngay các game mobile offline hay nhất này

Mất điện, mất mạng, mất wifi, đến dữ liệu di động cũng không còn thì phải làm sao? Chơi ngay các game mobile offline hay nhất bên dưới đây nhé.

Alto’s Odyssey

Mất điện, mất mạng: Chơi ngay các game mobile offline hay nhất này 1

Alto’s Odyssey là trò chơi hoàn hảo nếu bạn muốn thư giãn. Nó có nhạc nền tuyệt vời và đồ họa theo thiên hướng nhẹ nhàng giúp người chơi thoải mái ngay cả khi chơi trong thời gian dài. Cách điều khiển trong tựa game này cũng khá trực quan vì chỉ cần một nút cũng đủ để khiến cho game thủ làm chủ được mọi thứ.

GRID

Mất điện, mất mạng: Chơi ngay các game mobile offline hay nhất này 2

GRID Autosports ra mắt cách đây 2 năm và đã trở thành một trong những game đua xe hay nhất dành cho nền tảng di động. Thứ nhất, GRID là một trò chơi không có “quá trình mở khóa” thông thường mà mọi tựa game khác đều làm. Gameplay chân thật, cách điều khiển trực quan, đồ họa đẹp và hỗ trợ tay cầm cùng nhiều nội dung (hơn 100 xe và đường đua)… khiến GRID trở thành một trong số các sản phẩm đua xe hấp dẫn.

Smash Hit

Mất điện, mất mạng: Chơi ngay các game mobile offline hay nhất này 3

Trong Smash Hit, người chơi tham gia vào một cuộc hành trình qua một chiều không gian khác, bắn những viên bi thép để phá hủy mọi thứ trên đường đi của họ. Nghe thì thật là đơn giản, nhưng Smash Hit là một trong số các tựa game có sức thuyết phục cực kỳ lớn. Tựa game này đòi hỏi nhiều sự tập trung cũng như khả năng phản xạ của game thủ để vừa có thể phá hủy mọi thứ trên đường đi mà không bỏ sót bất cứ thứ gì.

The Room: Old Sins

Mất điện, mất mạng: Chơi ngay các game mobile offline hay nhất này 4

The Room: Old Sins là sự kết hợp giữa lối chơi khám phá, tính chiến thuật cùng thể loại giải đố đầy thử thách dựa trên một cốt truyện hấp dẫn. Người chơi sẽ bị cuốn hút vào trong những câu chuyện bí ẩn, khám phá các địa điểm đáng sợ với những bất ngờ rình rập để tìm ra sự bí ẩn chôn giấu.

Badland

Mất điện, mất mạng: Chơi ngay các game mobile offline hay nhất này 5

Badland là một game phiêu lưu hành động ấy bối cảnh trong một khu rừng tuyệt đẹp với đầy đủ các loài động thực vật đặc biệt. Người chơi sẽ điều khiển một trong những cư dân trong rừng và thực hiện một cuộc phiêu lưu để tìm hiểu những gì đã xảy ra với khu rừng.

Crashlands

Mất điện, mất mạng: Chơi ngay các game mobile offline hay nhất này 6

Crashlands là một game nhập vai sinh tồn. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải sống sót và khám phá một hành tinh xa lạ sau khi hạ cánh xuống nó. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ một gói hàng và chuyển nó đến vị trí mục tiêu. Mọi thứ trên hành tinh đều xa lạ và người chơi phải tìm cách để tồn tại. Hệ thống vũ khí và trang bị là điểm mạnh của trò chơi này.

Limbo

Mất điện, mất mạng: Chơi ngay các game mobile offline hay nhất này 7

Limbo là một tựa game giải đố phiêu lưu được phát triển bởi studio Playdead. Đây là một tựa game tương đối đặc biệt với hình ảnh chỉ có hai màu đen trắng. Hệ thống vật lý trong game đặc biệt ảnh hưởng đến các nhân vật người chơi và các đối tượng trong môi trường. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn một cậu bé vô danh vượt qua nhiều môi trường và cạm bẫy nguy hiểm khác nhau để tìm kiếm em gái mất tích của mình.

Mong rằng các game mobile offline hay nhất năm 2021 này sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thú vị và sảng khoái.