Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng VPS treo game mới nhất 2021

Nếu bạn đang loay hoay vì chưa biết cách cài đặt và sử dụng VPS treo game như thế nào thì hãy để Blog Cloudservergiare hướng dẫn chi tiết bản mới nhất trong bài viết này nhé.

Khi chơi game online, rất nhiều bạn cày game bằng cách cắm máy (treo máy ) 24/24 để luyện cấp và tăng thứ hạng. Vì thế, một máy tính bình thường khó có thể đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình cũng như độ bền trong thời gian dài.

Lưu ý khi thuê VPS treo game online

Do đó dịch vụ cho thuê VPS treo game online ra đời với cấu hình phù hợp 100% cho các loại game online khác nhau giúp bạn có thể chơi game 24/24 mà không ảnh hưởng đến cấu hình máy. Người chơi chỉ cần điều khiển từ xa và ở bất cứ đâu chỉ cần bạn có mạng internet và mộc chiếc máy tính.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng VPS treo game mới nhất 2021 1

Lưu ý về cấu hình VPS tối thiểu: 

Không phải bất kỳ loại máy chủ ảo VPS nào cũng có thể dùng để treo game. VPS treo game phải có độ ổn định cao, có khả năng tự hoạt động liên tục mà ít cần can thiệp.

Các VPS dùng để treo game thông thường phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

  •  Tối thiểu 2GB Ram trở lên
  • Không giới hạn băng thông (Banwidth Unlimited)
  • Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng bằng Remote desktop hoặc Remote mobile

Hướng dẫn truy cập, sử dụng VPS treo game

Để điều khiển được vps treo game online thì bạn cần khởi động chương trình Remote Desktop Connection như sau:

  • Các bạn vào start ( hoặc bấm phím tắt Windown ), sau đó gõ chữ Remote Desktop Connection rồi chọn chương trình Remote Desktop Conection sẽ ra giao diện như hình:
Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng VPS treo game mới nhất 2021 2
  • Điền thông tin IP của vps bạn được cung cấp khi mua vps treo game online sau đó nhấn Connect.
  • Điền thông tin đăng nhập bạn được cung cấp khi mua máy chủ ảo VPS treo tool, sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ vào được VPS có giao diện của Windown mà bạn yêu cầu chúng tôi cài đặt để chơi game.
  • Đây là một máy tính online nên nó có giao diện y như máy tính bạn đang sử dụng chơi game, bạn có thể cài đặt Windown 7 8 10 tùy theo yêu cầu của bạn. Sau khi bạn cài đặt game, treo tool xong các bạn có thể tắt chương trình đi hoặc tắt máy tính đi. Sau đó các bạn đi ra ngoài các bạn có thể điều khiển ở một nơi khác với một chiếc máy tính khác với các thông tin đăng nhập mà chúng tôi cung cấp
  •    Game nói chung và Game Online hiện nay không chỉ là công cụ để giải trí. Ngành game đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết, thậm chí game còn trở thành bộ môn được thi đấu ở giải đấu quốc tế, trở thành con đường phấn đấu và phát triển sự nghiệp cho nhiều game thủ. Ngoài ra với sự phổ biến, ngành game còn mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền, làm tăng thu nhập cho nhiều người.

Việc cài đặt VPS treo game giống như chúng ta cài treo game trên PC.

Bạn đọc nên tham khảo dịch vụ thuê Cloud Server giá rẻ hoặc Cloud VPS tính tiền theo giờ của KDATA để có thể tận hưởng trò chơi một cách hoàn hảo nhất.

KDATA luôn đưa ra mức chi phí hợp lý, hệ thống kết nối cáp ổn định, băng thông cao lên tới 100Gbps, đảm bảo cam kết chất lượng (SLA) 99,99% uptime. (SLA) 99,99%…..

Mong rằng qua bài hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng VPS treo game mới nhất 2021 trên đây sẽ giúp ích cho sở thích trải nghiệm game online của bạn.