Có nên thuê VPS treo game? Ưu nhược điểm treo game bằng VPS

Để giải đáp cho câu hỏi: Có nên thuê VPS treo game? Ưu nhược điểm treo game bằng VPS thì mời bạn đọc tham khảo bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Những uu điểm khi dùng VPS để treo game

Một điểm nổi bật khi lựa chọn sử dụng thuê VPS để treo game là người dùng sẽ không cần tốn nhiều thời gian để quan sát máy đang chơi, mà mọi công việc sẽ được chạy diễn ra gần như tự động toàn bộ. Vì vậy thuê VPS treo game khá phổ biến và được nhiều game thủ lựa chọn để tăng level. Khi lựa chọn thuê VPS để treo game bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Hệ thống bảo mật tuyệt đối không bị hack

Lựa chọn thuê VPS treo game bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật vì đây là tính năng quan trọng nhất của VPS, và chỉ có bạn mới có thể sử dụng để thực hiện các công việc riêng.

Có nên thuê VPS treo game? Ưu nhược điểm treo game bằng VPS  1

Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn thuê VPS treo game sẽ giúp bạn giảm bớt được chi phí nếu đầu tư một PC để chơi game: Từ chi phí điện năng tiêu thụ khi cắm pc cày game, chi phí đầu tư PC, chi phí hao mòn…

Tăng cấu hình dễ dàng

Có thể nói lựa chọn thuê VPS để treo game là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi VPS khác hẳn với PC, lựa chọn sử dụng VPS người dùng có thể mở rộng dễ dàng bằng việc nâng cấp ổ cứng, bộ phận Ram cũng như các thông số khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Không sợ bị làm phiền

Nếu như trước đây bạn lo lắng vì đang chơi, đang cày game mà bị người khác làm phiền thì khi lựa chọn thuê VPS bạn hoàn toàn yên tâm, bởi đây là một phần mềm thuộc sở hữu của riêng bạn, và chỉ có bạn là chủ sở hữu. Bởi vậy mà việc cho VPS treo game sẽ được diễn ra liên tục theo nhu cầu của bạn, và bạn không sợ bị ai đó tắt mất tool giống như treo game trên các thiết bị khác.

Một số rủi ro gặp phải khi sử dụng VPS treo game

– Tấn công DDOS – Tấn công từ chối dịch vụ, một sự cố khó tránh khỏi với bất kỳ hệ thống máy chủ treo game nào. Sự cố có xác suất bị tấn công DDoS càng lớn khi số lượng người chơi tăng.

Có nên thuê VPS treo game? Ưu nhược điểm treo game bằng VPS 2

– Hack máy chủ, VPS hay các nền tảng, ứng dụng game, làm ảnh hưởng đến hoạt động của game.

vps-treo-game.jpg

Yêu cầu đối với một VPS treo game

VPS treo game phải có độ ổn định cao, có khả năng tự hoạt động liên tục mà ít cần can thiệp. Trong trường hợp cần can thiệp, VPS treo game phải dễ dàng điều khiển và thao tác, bởi vì hầu hết các game thủ còn ít kiến thức sử dụng VPS.

VPS treo được game, là loại VPS có công nghệ ảo hóa, cho phép thực hiện các tác vụ ẩn khi không bật remote deskop. Đây là yêu cầu tiên quyết quan trọng, nếu VPS của bạn khi đóng remote desktop mà dừng hoạt động các tác vụ chuột và màn hình thì không thể sử dụng để auto game.

Có nên thuê VPS treo game? Ưu nhược điểm treo game bằng VPS 3

Không phải VPS nào cũng treo game được, các VPS treo game phải có yêu cầu như sau:

+ Có ram từ 2GB trở lên

+ Chạy hệ điều hành Windows (có thể là windows 7 hoặc windows server);

+ Có băng thông không giới hạn (Banwidth Unlimited);

+ Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng bằng Remote desktop hoặc Remote mobile.

 

KDATA là một trong số  những Nhà cung cấp dịch vụ VPS ttreo game ổn định với mức giá phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bạn đọc có thể liên hệ với KDATA để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

>>> Website: https://kdata.vn/

Có nên thuê VPS treo game? Ưu nhược điểm treo game bằng VPS 3

Qua bài viết này thì bạn đọc đã có thể đưa ra lựa chọn có nên thuê VPS treo game hay không rồi đúng không nào?

Nguồn bài tham khảo từ: nhanhoa.com